Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

1607326715314304

Với tôn chỉ ‘VÌ CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG HƠN’ Công ty TNHH Phát triển Nguồn Nhân lực C.E.O là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường lao động tại Nhật Bản, được khách hàng, đối tác và cộng đồng tín nhiệm, được xã hội công nhận.

Hướng đến tôn chỉ “Vì cuộc sống chất lượng hơn”, CEO không chỉ đem lại nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho người lao động Việt Nam mà còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng thực tập sinh của thị trường Nhật Bản.

Người lao động Việt Nam được CEO phái cử sang Nhật làm việc thời gian qua đều được cam kết đảm bảo mức thu nhập và chế độ đãi ngộ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành tại Nhật Bản.

lãnh đạo công ty

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC C.E.O

  • Đại diện pháp luật: Ô. ĐÀO VĂN LĂNG – Chức danh: Giám đốc
  • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 12, tháp CEO, HH2-1, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
    Điện thoại: 0243.7856926
  • Địa điểm kinh doanh: ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH SỐ 1 – CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC C.E.O
  • Địa chỉ kinh doanh: Trường Cao đẳng Đại Việt, Thôn Lộ Bao, Xã Nội Duệ, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh.

Ông ĐÀO VĂN LĂNG – Giám đốc Công ty

  • Ngày sinh: 15/07/1979
  • Quê quán: Hà Nam
  • Trình độ: Cử nhân Luật Kinh tế
  • Kinh nghiệm: 9 năm

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

IMG_1668

CON NGƯỜI – SÁNG TẠO – TỐC ĐỘ – HIỆU QUẢ – UY TÍN

Với CEO, con người là nhân tố quyết định góp phần tạo nên giá trị và thương hiệu của Tập đoàn. Luôn lấy tốc độ làm mục tiêu hành động, khuyến khích các thành viên suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra những yếu tố mới, cách làm mới, dám nghĩ dám làm nhằm tăng năng suất, hiệu quả. Những ý tưởng độc đáo và phù hợp, dù là trong phạm vi những điều nhỏ nhất cũng sẽ được chắp cánh tại CEO. Uy tín chính là danh dự của CEO mà mỗi cá nhân trong Công ty đều nỗ lực xây dựng, phát huy và gìn giữ.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo và Cung ứng nguồn nhân lực Quốc tế tại Việt Nam. Là cầu nối được lựa chọn và đáng tin cậy nhất cho người lao động Việt Nam và thị trường việc làm tại nước ngoài.

Tạo ra môi trường làm việc có nhiều cơ hội phát triển tốt nhất cho cán bộ nhân viên. Mang lại giá trị lợi ích cho cộng đồng và xã hội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, CEO đã, đang và sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu việc làm của người lao động cũng như các yêu cầu từ phía khách hàng và đối tác, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội.

z2878091904750_e4101a727087201df691ebb0bf43d8c1
Tư vấn miễn phí